Về Chúng Tôi

Trung tâm TiengtrungVIP.com là trung tâm có thế mạnh về đào tạo giao tiếp Tiếng Trung với mô hình lớp Vip từ 6-10 người .

  •  Mô hình lớp học từ 6-10 người là mô hình tiêu chuẩn học ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất . Học viên được giao tiếp và thực hành một cách tối đa trên lớp
  •  Lớp học giao tiếp thiết kế theo 30 chủ điểm giao tiếp khác nhau với nguồn tư liệu hình phong phú, các tình huống giao tiếp sống động và thực tế, đảm bảo giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả.
  • Trải nghiệm cùng các hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ tiếng Trung, đêm nhạc, trò chơi, cắm trại v.v … được tổ chức định kỳ.
  •  Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm , đều là Thạc sĩ đã tốt nghiệp từng du học tại các thành phố lớn của Trung Quốc như : Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh …cùng các khách mời là những giáo viên Trung Quốc, những lưu học sinh Trung Quốc và thành viên của câu lạc bộ Cầu Hán Ngữ tại Việt Nam, trung tâm tin chắc có thể đem lại cho học viên những trải nghiệm mới về giao tiếp Tiếng Trung.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung ngày một gia tăng, hơn nữa các doanh nghiệp Đài Loan , Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vì thế, TiengtrungVIP.com thiết kế các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế .

1. Đào tạo khóa học tiếng Trung : hướng tới mục tiêu giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp và hứng thú với tiếng Trung . Các khóa học nhắm tới các đối tượng ở trình độ khác nhau và có nhu cầu học khác nhau:

  • Tiếng trung giao tiếp cấp tốc và nâng cao

Các khóa học Tiếng Trung Giao tiếp CẤP TỐC VÀ NÂNG CAO được thiết kế chương trình học theo từng chủ điểm giao tiếp với nguồn tư liệu hình phong phú, các tình huống giao tiếp sống động và thực tế, chú trọng phát triển kỹ năng nghe nói của học viên, đồng thời đảm bảo khả năng đọc viết cơ bản. Khóa học phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp, giao dịch với người Trung Quốc, Đài Loan trong thời gian ngắn.

  • Tiếng trung cơ bản

Dành cho đối tượng học viên muốn phát triển toàn diện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các học viên có nhu cầu đi du học, làm việc cho các công ty Trung Quốc, Đài Loan hoặc cần thi chứng chỉ HSK sau này.

  • Tiếng trung thương mại

Dành cho những đối tượng đã có trình độ tiếng Trung trên sơ cấp (hết quyển 4 bộ giáo trình Hán ngữ hoặc tương đương). Khóa học chú trọng nâng cao kỹ năng dùng tiếng Trung để giao dịch, buôn bán, đàm phán với các đối tác Trung Quốc và Đài Loan.

2. Luyện thi chứng chỉ HSK (4,5.6): bạn muốn du học Trung Quốc, hay muốn sở hữu một công việc như ý tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc, vậy thì HSK là một chứng chỉ mà bạn không thể thiếu trong tay. TiengtrungVIP.com tự tin giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn

3. Đào tạo Doanh nghiệp : TiengtrungVIP.com là một trong những sự lựa chọn tin cậy dành cho Doanh nghiệp . Các chương trình giảng dạy của TiengtrungVIP.com được thiết kế bằng Media phù hơp với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp

4. Cung cấp các lớp học theo yêu cầu : Tùy theo yêu cầu của học viên, Doanh nghiệp , TiengtrungVIP.com cung cấp các khóa học phu hợp với mục tiêu và yêu cầu của khách hàng

Ảnh lớp học tiếng Trung của TiengtrungVIP.com

Một số hoạt động ngoại khóa của trung tâm

Open Chat
1
Close chat
Cảm ơn bạn đã nhắn tin cho Tiengtrungvip.com. Bạn có thể để lại SĐT để Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!

Start

Hotline