Khóa học Tiếng Trung thương mại

TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI là khóa học dành cho những đối tượng đã có trình độ tiếng Trung trên sơ cấp (hết quyển 4 bộ giáo trình Hán ngữ hoặc tương đương). Khóa học chú trọng nâng cao vượt bậc kỹ năng dùng tiếng Trung để giao dịch, buôn bán, đàm phán với các đối tác Trung Quốc và Đài Loan.

1. Giáo trình

TiengtrungVIP.com sử dụng giáo trình Khẩu ngữ Tiếng Trung Thương Mại ( Business Chinese for Beginner ) trong suốt 25 buổi của khóa học.

Nếu như trước đây khoảng cách và thời gian là trở ngại lớn nhất trong giao dịch thương mại quốc tế thì nay, sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ lại là một trở ngại không nhỏ.

Đặc điểm và ưu điểm của giáo trình này:

  • Giáo trình gồm tất cả 20 chủ điểm, từ vựng và các tình huống đều xuất phát từ bối cảnh văn hóa, xã hội, kinh tế thực tế.
  • Tính ứng dụng trong giao dịch thương mại cao, giúp người học có được kiến thức ngôn ngữ nhất định về lĩnh vực kinh tế mậu dịch.
  • Chú trọng tính giao tiếp, nâng cao khả năng biểu đạt bằng tiếng Trung một cách nhanh chóng.
  • Chủ điểm thú vị và thực tế như: Ngân hàng, Bảo hiểm, Marketing, Giao thông, Mua hàng Online, Công tác Du lịch, Tuyển dụng – Ứng tuyển, Triển lãm…

2. Phương pháp giảng dạy

Để gây hứng thú và hiệu quả học tập cho học viên, cùng 20 chủ điểm thực tế như trên là bài giảng Media được thiết kế sinh động thú vị với các hoạt động nghe, nói, luyện tập xuyên suốt buổi học. Các video clip với các tình huống hội thoại sống sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh nhất các cách nói, ngữ cảnh, ngữ khí trong từng trường hợp giao tiếp.

Kết thúc khóa học TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI, bạn hoàn toàn có thể tự tin nộp đơn ứng tuyển tại một công ty Trung Quốc, cũng có thể tự mình đặt hàng và thanh toán qua mạng, đi công tác kết hợp du lịch mà không cần phiên dịch, hay gặp gỡ khách hàng mà không chỉ chào hỏi đơn giản như trước đây nữa …

3. Thời gian và học phí

 

Giáo trình

Số buổi

Thời gian học

Học phí

Business Chinese for Beginner

40 buổi

1.5 tiếng

3,600,000

 

 

 


Tin khác