Trang chủ    >>   Tin tức        
Khai giảng lớp HSK5 ngày 9/8/2015, lịch học 19h-21h thứ 5-CN hàng tuần

Trung tâm TiengtrungVIP mở lớp HSK5 phục vụ cho kỳ thi tháng 11/2015. Các bạn học hết quyển 6 bộ Giáo trình Hán ngữ, quyển 3 bộ giáo trình BOYA hoặc trình độ tương đương hãy nhanh tay đăng ký khóa học này nhé!

Khai giảng: 09/08/2015

Lịch học: 19h-21h thứ 5,CN

Số buổi: 30 buổi

Địa điểm học: Số 39 ngõ 487 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

...

Lớp Tiền HSK5 đã đi được nửa chặng đường!

Lớp tiền HSK5 đã đi được một nửa chặng đường. Hôm vừa rồi test thử HSK4 các bạn đều đạt 270/300 trở lên (180/300 là đã qua rùi nhé, hihi). Các bạn nào không cần học tiền HSK5 mà muốn tham gia luôn khóa HSK5 có thể đăng ký với ad ngay từ bi h nhé! Cô giáo sẽ có bài kiểm tra trình độ xem bạn có phù hợp với khóa học này không Smile

...

Không khí vui nhộn tại lớp học giao tiếp của TiengtrungVIP!!!

Mời các bạn tham quan một buổi học giao tiếp của TiengtrungVIP.com nhé! Các học viên đều rất hào hứng với các hoạt động thảo luận, giao tiếp được thiết kế trên lớp. Không khí lớp học sôi động, thân thiện giúp các bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học ngoại ngữ. Hãy đến với chúng tôi để được tham gia mô hình lớp học giao tiếp hiệu quả nhất với các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay!

...

Đêm nhạc “Tình khúc điện ảnh Trung Hoa”

Dành cho những người yêu tiếng Trung và yêu điện ảnh Trung Quốc. Đêm nhạc đầy màu sắc “Tình khúc điện ảnh Trung Hoa” Do trung tâm tiengtrungvip.com tổ chức vào lúc 20h ngày 12/11/2014 tại quán On café - 36 Trần Bình Trọng - Bán đảo Hồ Thiền Quang (đối diện công viên Lê nin).

...

Không khí hào hứng vui vẻ trong buổi giao lưu thư pháp "Đầu năm thử làm thầy đồ" của TiengtrungVIP.com

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt mưa gió bão bùng, các học viên vẫn nhiệt tình đến tham gia buổi giao lưu “ ĐẦU NĂM THỬ LÀM THẦY ĐỒ” bổ ích và thú vị này. Sự nhiệt tình và hăng say của các bạn đã làm tan đi cái giá lạnh của ngày rét đậm.

...

ĐẦU NĂM THỬ LÀM THẦY ĐỒ

Bạn yêu thích những câu đối đỏ ? Bạn muốn một lần tự tay viết những nét chữ đó và treo trong nhà lấy may trong dịp năm mới? Bạn chưa biết tại đâu được thử viết thư pháp mà có thầy hướng dẫn ? Hay đơn giản chỉ là bạn đang rảnh rỗi vào buổi sáng thứ 7. TIENGTRUNGVIP mời bạn đến thăm dự buổi giao lưu thư pháp MIỄN PHÍ "Đầu năm thử làm Thầy đồ". Các bạn sẽ được thầy Lê Huy Hoàng – giảng viên khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học Sư Phạm Hà Nội hướng dẫn cho các bạn cách viết những nét chữ Hán “uyển chuyển”, các bạn sẽ thấy viết thư pháp không hề khó khăn. 

...

LỄ KHAI GIẢNG ẤM CÚNG TẠI TiengtrungVIP

Tưng bừng khai giảng khóa học mới tại tiengtrungVIP ngày 8/12/2014! Các giáo viên và học viên đã có một buổi liên hoan làm quen rộn ràng và đầy ắp tiếng cười. TiengtrungVIP xin chân thành cảm ơn các thầy cô và các bạn đã đến dự bữa tiệc khai giảng ấm cúng này!

...