Phần mềm nhập chữ tiếng Trung SOGOU – 搜狗拼音输入法 – Sogou input method

Phần mềm nhập chữ tiếng Trung SOGOU – 搜狗拼音输入法 – Sogou input method

搜狗拼音输入法 – Sogou input method là một trong những phần mềm nhập văn bản tiếng Trung thông dụng nhất hiện nay. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng là ưu điểm của phần mềm này.

    Với Sogou, khi muốn nhập văn bản tiếng Trung, bạn chỉ cần đánh phiên âm rồi chọn chữ phù hợp. Bộ nhớ Sogou lưu trữ một lượng lớn các cụm từ và cấu trúc hay sử dụng nền bạn hoàn toàn có nhập những cụm từ thậm chí cả một câu ngắn vào, Sogou sẽ giúp bạn chọn ra phương án hay dùng nhất

bạn có thể nhập văn bản bằng phiên âm (pinyin)

cũng có thể nhập cả một cụm từ hoặc một câu

 

Sở hữu một kho lưu trữ các từ, cụm từ, kết cấu vô cùng phong phú ở đủ các lĩnh vực, ngành nghề, Sogou cũng có thể đưa ra gợi ý cho những văn bản mà bạn muốn nhập. Thế nên nếu không nhớ cả cụm từ, bạn có thể chỉ cần nhớ “mang máng” thôi và Sogou sẽ đưa ngay cho bạn một cụm từ hay dùng có chứa cụm từ mà bạn vừa nhập.

gợi ý cho văn bản nhập

Với những cụm từ được nhập nhiều lần, Sogou cũng sẽ tự động ghi nhớ lại, lưu vào kho từ của bạn và gợi ý cho bạn trong lần nhập tới. Như vậy, bạn sẽ không phải mất công chọn lại chữ cho cụm từ đó nữa. Đây là một tính năng hết sức “mở” của Sogou, nó mang lại rất nhiều sự tiện dụng cho người dùng.

    Ngoài ra, kho lưu trữ của Sogou cũng có chứa cả ký tự tiếng Anh và các biểu tượng vui vẻ.

Sogou cũng cung cấp rất nhiều theme đánh chữ vô cùng dễ thương, bạn có thể chọn cho mình một theme phù hợp với cá tính và sở thích của mình.

Sogou cung cấp nhiều hình nền dễ thương và cá tính

       Còn rất nhiều tính năng khác nữa như nhập viết tay 手写输入, nhập biểu tượng, hiệu ứng đặc biệt… Những phiên bản mới nhất luôn cung cấp cho người dùng đầy đủ những tính năng trên.

       Để tải phiên bản mới nhất, bạn có thể vào trang web của Sogou:

http://pinyin.sogou.com/

      Hoặc nếu bạn không biết tiếng trung, có thể vào tải các link bằng tiếng Anh như sau:

http://sogou-pinyin.soft32.com/

      Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm nhập chữ Sogou.

 

No Comments

Post A Comment

Hotline