Không khí hào hứng vui vẻ trong buổi giao lưu thư pháp "Đầu năm thử làm thầy đồ" của TiengtrungVIP.com

Không khí hào hứng vui vẻ trong buổi giao lưu thư pháp "Đầu năm thử làm thầy đồ" của TiengtrungVIP.com

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt mưa gió bão bùng, các học viên vẫn nhiệt tình đến tham gia buổi giao lưu “ ĐẦU NĂM THỬ LÀM THẦY ĐỒ” bổ ích và thú vị này. Sự nhiệt tình và hăng say của các bạn đã làm tan đi cái giá lạnh của ngày rét đậm.
Mở đầu buổi giao lưu, các bạn đã được giới thiệu tổng quát từ lịch sử hình thành và phát triển của Thư pháp. Đặc biệt nhất, các bạn còn được thầy hướng dẫn những nét cơ bản trong thư pháp. Lúc mới đầu là những nét bút nguệch ngoạc, nhưng sau 2 tiếng đồng hồ dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo, các bạn đã hoàn thành những tác phẩm “để đời” Tự tay viết những câu chữ treo trong nhà nhân dịp năm mới, ad tin rằng may mắn và bình an sẽ đi theo bạn trong suốt năm Quý Tỵ sắp tới! Nếu bạn nào bỏ lỡ cơ hội ngày hôm nay thì cũng đừng tiếc nuối nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 25/1, Tiếng Trung VIP sẽ tổ chức buổi học thư pháp thứ 2, nhanh tay inbox họ tên và số điện thoại cho chúng tôi để đăng ký nhé, nhiều bất ngờ hơn nữa đang chờ đợi các bạn! Bất chấp thời tiết khắc nghiệt mưa gió bão bùng, các học viên vẫn nhiệt tình đến tham gia buổi giao lưu “ ĐẦU NĂM THỬ LÀM THẦY ĐỒ” bổ ích và thú vị này. Sự nhiệt tình và hăng say của các bạn đã làm tan đi cái giá lạnh của ngày rét đậm.
 
Mở đầu buổi giao lưu, các bạn đã được giới thiệu tổng quát từ lịch sử hình thành và phát triển của Thư pháp. Đặc biệt nhất, các bạn còn được thầy hướng dẫn những nét cơ bản trong thư pháp. Lúc mới đầu là những nét bút nguệch ngoạc, nhưng sau 2 tiếng đồng hồ dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo, các bạn đã hoàn thành những tác phẩm “để đời” Tự tay viết những câu chữ treo trong nhà nhân dịp năm mới, ad tin rằng may mắn và bình an sẽ đi theo bạn trong suốt năm Quý Tỵ sắp tới! Nếu bạn nào bỏ lỡ cơ hội ngày hôm nay thì cũng đừng tiếc nuối nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 25/1, Tiếng Trung VIP sẽ tổ chức buổi học thư pháp thứ 2, nhanh tay inbox họ tên và số điện thoại cho chúng tôi để đăng ký nhé, nhiều bất ngờ hơn nữa đang chờ đợi các bạn!
No Comments

Post A Comment

Hotline