Đêm nhạc “Tình khúc điện ảnh Trung Hoa”

Đêm nhạc “Tình khúc điện ảnh Trung Hoa”

Dành cho những người yêu tiếng Trung và yêu điện ảnh Trung Quốc. Đêm nhạc đầy màu sắc “Tình khúc điện ảnh Trung Hoa” do Tiếng Trung VIP tổ chức  tại quán On café – 36 Trần Bình Trọng – Bán đảo Hồ Thiền Quang (đối diện công viên Lê nin).
 
Dành cho những người yêu tiếng Trung và yêu điện ảnh Trung Quốc. Đêm nhạc đầy màu sắc
“Tình khúc điện ảnh Trung Hoa”

Do trung tâm tiengtrungvip.com tổ chức vào lúc 20h ngày 12/11/2014 tại quán On café  – 36 Trần Bình Trọng – Bán đảo Hồ Thiền Quang (đối diện công viên Lê nin).

Đến với đêm nhạc trữ tình này, quý khách sẽ được tham gia vào không gian lãng mạn, được sống lại tuổi thơ với những bài hát trong những bộ phim như: Hoàn Châu cách cách, Bao Thanh Thiên… Hay lắng nghe tiếng Piano và Violin thánh thót những bản nhạc đã gắn bó với biết bao thế hệ của người Việt Nam
Bên cạnh không gian này, khán giả sẽ tham gia vào một số hoạt động đố vui để nhận được những phần quà đặc sắc từ tiengtrungvip.com
Nhanh tay đăng ký vé bằng cách like và inbox vào địa chỉ facebook:
(Vé bao gồm phí vào cổng, nước trà và bánh ngọt được thưởng thức trong đêm nhạc).
Trung tâm tiengtrungVIP.com sẽ gửi vé tận tay cho các bạn đăng ký sớm
Trung tâm tiengtrungVIP.com  là trung tâm có thế mạnh về đào tạo giao tiếp Tiếng Trung với mô hình lớp Vip từ 3-10 người . Các hoạt động của Trung tâm không chỉ có các kỹ năng giao tiếp chuyên sâu trên lớp mà còn là những trải nghiệm của các học viên thông qua mô hình hoạt động ngoại khóa như: đêm nhạc, trò chơi, cắm trại v.v… Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm cùng các khách mời là những giáo viên Trung Quốc, những lưu học sinh Trung Quốc và thành viên của câu lạc bộ Cầu Hán Ngữ tại Việt Nam, trung tâm tin chắc có thể đem lại cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn mới về giao tiếp Tiếng Trung.

 

Lớp học tiêu chuẩn: Điều hòa, nước uống, tài liệu học v.v…
No Comments

Post A Comment

Hotline