Luyện thi HSK

Luyện thi HSK

HSK (汉语水平考试) là kỳ thi do tổ chức quốc gia Hanban Trung Quốc tổ chức nhằm đánh giá khả năng của những người không phải gốc Trung Quốc “trong việc sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình”. Tại Hà Nội kỳ thi này được tổ chức vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm. HSK, cũng giống như IELTS, TOFEL trong tiếng anh, là chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa du học tới đất nước Trung Hoa. Nếu bạn đạt HSK cấp 5, bạn sẽ được miễn một năm học tiếng khi đi du học.
HSK không chỉ là kỳ thi để lấy chứng chỉ đi du học Trung Quốc mà còn là một chứng chỉ giúp bạn khẳng định năng lực tiếng Hán của mình và cũng sẽ là một kết quả cụ thể nhất cho quá trình học tiếng Trung lâu dài của bạn. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí có yêu cầu sử dụng tiếng Trung thì chứng chỉ HSK sẽ là một lợi thế không hề nhỏ.
1. Giáo trình
Chương trình HSK tại TiengtrungVIP sử dụng nhiều bộ giáo trình khác nhau được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Chủ yếu bao gồm “HSK 精讲精练 “,”汉语水平考试真题集“,”HSK速成强化教程“,”汉语水平考试阅读(听力,写作)攻略“,”新汉语水平考试模拟试题集“。

Trong số này, “HSK 精讲精练 “ là giáo trình chính. Một quyển giáo trình sẽ gồm 8 đề thi HSK, độ khó của các đề thi này khó hơn đề thi thật một chút, khiến cho các học viên sau khi luyện xong quyển này và bước vào làm đề thi thật cảm thấy khá dễ dàng.
Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp cho học viên bộ từ vựng HSK, giúp các bạn dễ dàng trau dồi vốn từ tại nhà.

2. Phương pháp giảng dạy
Chương trình giảng dạy HSK tại TiengtrungVIP được thiết kế riêng nhằm nâng cao từng bước khả năng nghe, đọc, viết của học viên. Các dạng bài được bóc tách kỹ lưỡng nhằm rèn luyện kỹ năng làm bài cho học viên. Những chủ điểm ngữ pháp quan trọng, lượng từ vựng được phân loại thành các chủ điểm, các thành ngữ, quán ngữ thường gặp sẽ tạo một nền tảng vững chắc cho các bạn trong quá trình làm bài. Các dạng bài tập luyện kỹ năng nhỏ sẽ giúp bạn dần hình thành kỹ năng nghe, đọc, viết tiếng Trung hiệu quả.
3. Thời gian, học phí

Khóa học

Số buổi

Thời gian học

Học phí

HSK 4

30

1.5 tiếng

2,400,000

Tiền HSK 5

25

1.5 tiếng

2,400,000

HSK 5

25

1.5 tiếng

2,400,000

HSK 6

40

1.5 tiếng

3,600,000

No Comments

Post A Comment

Hotline