Khóa học Tiếng Trung giao tiếp

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp

TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP là khóa học tập trung phát triển khả năng nghe, nói và nhận mặt chữ tiếng Trung. Khóa học phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp, giao dịch với người Trung Quốc, Đài Loan trong thời gian ngắn , hay như các bạn rất có hứng thú với các bộ phim hoặc âm nhạc Trung Quốc nhưng lại không có nhiều thời gian để tập viết chữ Hán.

 1. Giáo trình
Khóa học sử dụng bộ Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc ( 汉语口语速成 – Hanyu kouyu Sucheng ).

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc là bộ giáo trình được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc trong những năm gần đây . Ưu điểm của bộ giáo trình này:
* Các chủ điểm hết sức thực tế và gần gũi không dàn trải.
* Lượng từ vựng tương đối lớn , ngữ pháp giải thích ngắn gọn dễ hiểu giúp người học có được kỹ năng nghe nói với người Trung Quốc một cách nhanh chóng.
*Thời gian học ngắn nhưng hiệu quả cao, nội dung học của 2 cuốn giáo trình Sucheng 1&2 tương đương với 3 cuốn giáo trình Hán ngữ cơ bản. Vì thế, thông thường sau khi học hết 2 – 3 khóa Tiếng trung Cấp tốc, người học có thể khá tự tin giao tiếp với người Trung Quốc.
2. Phương pháp giảng dạy
Với lớp TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP, trung tâm TiengtrungVIP.com sẽ đem đến cho người học một trải nghiệm học tiếng trung theo phương pháp hoàn toàn mới.
*100% bài giảng của giáo viên được thiết kế qua Powerpoint trình chiếu với nguồn tư liệu phong phú, các hoạt động giao tiếp hết sức thú vị được triển khai từ bộ Giáo trình khẩu ngữ Tiếng Trung cấp tốc dưới kinh nghiệm của các Thạc sĩ tốt nghiệp tại Trung Quốc.
*Kỹ năng nghe nói được phát triển tối đa bởi lớp học chỉ có từ 6-10 học viên
*Học viên không chỉ nghe, nói mà còn nhận được mặt chữ ( những chữ Hán thường dùng ). Đây là một điều hết sức khó với người học tiếng Hán phải không các bạn? Nhưng với khóa học này, bạn lại không còn phải lo lắng với điều đó, vì bài giảng và phương pháp của Giáo viên tại Trung tâm TiengtrungVIP.com sẽ giúp các bạn làm được điều này trong một thời gian ngắn.
3. Thời gian học / Học phí

Giáo trình

Số buổi

Thời gian học

Học phí

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 1

25 buổi

1.5 tiếng

1,800,000

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 2

25 buổi

1.5 tiếng

2,000,000

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 3a

20 buổi

1.5 tiếng

2,000,000

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 3b

20 buổi

1.5 tiếng

2,000,000

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 4a

20 buổi

1.5 tiếng

2,000,000

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc (Sucheng) 4b

20 buổi

1.5 tiếng

2,000,000

 

No Comments

Post A Comment

Hotline