Khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung cơ bản

TIẾNG TRUNG CƠ BẢN là khóa học phát triển toàn diện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học dành cho các bạn có dự định dài hơi với tiếng Trung để có thể làm việc trong các công ty Trung Quốc, Đài Loan, hoặc có dự định học tiếp lên HSK, đi du học. TIẾNG TRUNG CƠ BẢN sẽ tạo dựng cho các bạn một nền tảng tiếng Trung vững chắc, giúp các bạn chuẩn bị một hành trang đầy đủ với các dự định trong công việc và học tập sau này.
1. Giáo trình
Khóa học sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới gồm 6 quyển. Giáo trình Hán ngữ là bộ giao trình được sử dụng lâu năm tại Việt Nam, từ mới và các phần giải thích ngữ pháp đều được dịch sang tiếng Việt giúp người học tiện theo dõi. Hầu hết các trường đại học tại Việt Nam đều đang sử dụng bộ giáo trình này. Ưu điểm của bộ giáo trình này là kiến thức cơ bản chắc chắn, các chủ điểm ngữ pháp được giải thích kỹ lưỡng, lượng từ vựng được phát triển từ dễ đến khó và xoay vòng một cách hợp lý. Kết cấu chặt chẽ của bộ giáo trình giúp người học tiến bộ qua từng bài học. Hầu hết các bạn sau khi học hết 4 quyển (50 bài) đều có được một nền tảng kha khá về tiếng Trung và có thể giao tiếp thông thường thoải mái với người Trung Quốc. Phiên bản mới của bộ giáo trình này được cải tiến và sắp xếp lại các bài học khiến tốc độ học nhanh hơn, nội dung hợp lý hơn và thời gian học được rút ngắn so với trước.

2. Phương pháp giảng dạy
Với lớp Tiếng Trung cơ bản, trung tâm TiengtrungVIP.com sẽ hướng dẫn các bạn học kỹ cách sử dụng các từ mới và ngữ pháp trong sách thông qua Powerpoint trình chiếu, ôn tập và hệ thống lại những kiến thức đã học ở bài cũ, cố gắng giúp các bạn thuộc bài ngay trên lớp. Kỹ năng sử dụng từ mới và ngữ pháp vào giao tiếp cũng là một khâu được chú trong trên lớp học Tiếng Trung cơ bản của TiengtrungVIP. Các tình huống giao tiếp thực tế và thú vị sẽ giúp các bạn có cơ hội được thực hành ngay các mẫu câu vừa học. Việc hướng dẫn các bạn viết chữ và câu ra bảng con ngay trên lớp sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm quen với chữ Hán và nhớ mặt chữ, các bài tập nhận mặt chữ thông qua thẻ chữ và các trò chơi sẽ giúp chữ Hán không còn là những nét ngoằng ngoằng khó hiểu.Đặc biệt, giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các phần mềm hữu ích vào việc học tiếng Trung khiến việc học tập và tra cứu ở nhà trở nên đơn giản.
3. Thời gian học / Học phí

Giáo trình Số buổi Thời gian học Học phí
Quyển 1 23 buổi 1.5 tiếng 2,200,000
Quyển 2 25 buổi 1.5 tiếng 2,400,000
Quyển 3 20 buổi 1.5 tiếng 2,600,000
Quyển 4 20 buổi 1.5 tiếng 2,800,000
Quyển 5 25 buổi 1.5 tiếng 3,000,000
Quyển 6 25 buổi 1.5 tiếng 3,000,000
No Comments

Post A Comment

Hotline